Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

(Món Ngon Từ Trái Sake)-Sake Chiên Với Mè

Chỉ cần 1 chút sáng tạo với mè, bạn sẽ có món sake chiên mè thật ngon, sau đây là cách làm


Nguyên liệu


1 kg sa-kê
150g bột rán giòn
30g vừng
2 thìa súp sốt mayonnaise
dầu ăn.


Cách chế biến


- Sa-kê gọt vỏ thái miếng vừa ăn. Bột rán giòn hòa tan với chút nước cho sền sệt, cho vừng vào trộn đều.
- Nhúng miếng sa-kê vào bột rồi thả vào chảo dầu nóng, rán vàng. Vớt ra để ráo dầu. Dọn ra đĩa, dùng kèm với sốt mayonnaise.


Thưởng thức


Muốn sa-kê ăn giòn, ngon hơn, bạn rán sa-kê lần thứ nhất, để nguội rồi đem rán sơ qua lần hai.

Liên hệ mua Sake Tươi 

0962 828 658

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét